LĨNH VỰC KINH DOANH

Tập đoàn Suka Nhật Bản là Công ty sản xuất và kinh doanh sơn nôi, ngoại thất (sơn nước cao câp). Với mục tiêu ” Trở thành một trong những Công ty Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sơn”. Hiện nay, Tập đoàn Suka Nhật Bản là một trong những hãng sơn đã và đang bán phổ biến trên thị trường quốc nội Việt Nam.

Hiện nay Tập đoàn đang phát triển quy mô sản xuất trên toàn lãnh thổ Việt Nam với các nhà máy tại các khu vực Bắc – Trung- Nam.

Với hệ thống nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam lên đến con số gần 20.000 người, chưa kể các bộ phận văn phòng, các sản phẩm sơn nước và bột bả do Tập đoàn chúng tôi sản xuất đã có mặt trên khắp 64 tỉnh thành trên cả nước,

TẦM NHÌN

Tập đoàn Suka hướng tới 03 tiêu chí: tín tâm, trí tốc, tinh nhân.

  • TÍN TÂM: Sản phẩm chúng tôi bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự của chính mình, luôn luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết. Sản phẩm của chúng tôi đặt chữ tâm làm nền tảng, luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • TRÍ TỐC: Sản phẩm của chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm.
  • TINH NHÂN: Sản phẩm của chúng tôi đặt mục tiêu: con người, sản phẩm. dịch vụ, cuộc sống, xã hội Tinh hoa.Sản phẩm của chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

SỨ MỆNH

Giúp quý khách hàng ổn định kinh doanh bằng dịch vụ Logistics và cung ứng sản phẩm chuyên nghiệp. Tập đoàn Suka Nhật Bản thực hiện sứ mệnh của mình bằng những việc cụ thể:

– Xây dựng hệ thống Logistics đồng bộ, hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

– Sản xuất và cung cấp các sản phẩm: Sơn, chống thấm, bột bả cao cấp chất lương cao.

– Xây dựng đội ngũ nhân sựu năng động và chuyên nghiệp.

Cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp với chất lượng toàn cầu và am hiểu bản sắc địa phương, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh chất lương vượt trội, trong mỗi sản phẩm sơn của chúng tôi đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thảo mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Không ngừng sáng tạo chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng và toàn xã hội. Lao động hết mình, đam mê và trách nhiệm cao nhất. Với phương châm ” Hoàn thiện trên từng bước tiến”, Tập đoàn chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình, không chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phòng làm việc của từng nhân viên để đáp ứng chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Tập đoàn Suka Nhật Bản cam kết hành động:

  • Kỷ luật: cam kết tuân thủ lời hứa với khách hàng.
  • Kịp thời: Đảm bảo kịp thời giúp khách hàng kinh doanh ổn định.
  • Trung thực: Trung thực để tạo ra giá trị lâu bền.
  • Giá tốt: Luôn duy trì giá tốt trên thị trường.
  • Tôn trọng: Luôn lắng nghe và tôn trọng đối tác trong giao dịch.

Tập đoàn Suka kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng và người tiêu dùng sức khỏe, hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn!